Bí quyết thu thập dữ liệu khách hàng bất động sản tiềm năng hiệu quả nhất

Bí Kíp Thu Thập Data Khách Hàng Tiềm Năng Hiệu Quả Nhất

dữ liệu khách hàng bất động sản hiệu quả nhất

Sở hữu dữ liệu khách hàng bất động sảng là yếu tố quan trọng để duy trì sự tồn tại của một doanh nghiệp bất kì trên thị trường . Vì vậy hầu hết các nhà tư nhân luôn muốn tìm kiếm danh sách khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thủ thuật thu thập dữ liệu khách hàng bất động sản tiện lợi, hiệu quả nhất.

Thu thập thông tin , ý kiến khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn:

Đây là cách làm đơn giản, phổ biến nhất nhưng vẫn đem lại nhiều mặt lợi ích nhất định cho doanh doanh nghiệp. Cách làm này không chỉ giúp tìm hiểu, thăm dò nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng mà còn tạo liên kết “ ngầm” giữa hai bên.

Bạn có thể tổ chức một số chiến dịch như “mời” người dùng nhắn tin hoặc gửi email về công ty để tích điểm và nhận thưởng hoặc bạn kêu gọi khách hàng tham gia nhận ưu đãi bằng cách điền thông tin vào phiếu xuất chuẩn bị sẵn ở các cửa hàng tiện lợi.

Làm cho khách hàng tự nguyện để lại thông tin cá nhân khi vào website của bạn:

Chiến lược này còn có tên gọi khác là content marketing, bạn chỉ cần thường xuyên xây dựng trang website bằng việc cung cấp các thông tin cần thiết như vấn đề làm đẹp, bất động sản,.. Thủ thuật này chủ yếu tác động vào tâm lý khách hàng nhiều hơn và nếu thông tin bạn đưa ra đủ hấp dẫn, bắt mắt thì số lượng khách hàng sẽ gia tăng một cách đáng kể.

Ưu Điểm:

Không gây phiền cho khách hàng và thu thập được dữ liệu khách hàng bất động sản chính xác, chất lượng.

Nhược Điểm:

Chỉ thu thập được thông tin cơ bản của khách hàng ( tên, địa chỉ mail,..)

Popup cửa sổ email khi tham gia vào web:

Đối với doanh nghiệp mới thành lập không nên áp dụng cách thức này ngay mà nên đầu tư nhiều vào quảng cáo sản phẩm trên thị trường. Khi đã có mức khách hàng như mong muốn việc áp dụng hình thức này sẽ dễ dàng hơn. Cụ thể khi vào trang web của bạn sẽ có một cửa sổ nhỏ hiện ra, khách hàng có thể điền thông tin nếu muốn hoặc nhấp dòng chữ “ Đã đăng ký rồi” nhưng theo quán tính đa số người dùng sẽ điền thông tin cá nhân ngay tức khắc. Loại hình này phổ biến rất nhiều ngày nay vì cách làm khá tiện lợi cho doanh nghiệp.

Ưu Điểm:

Có được data khách hàng tiềm năng ngay khi họ vào web

Khuyết Điểm:

Tỷ lệ thành công 50-50 và có thể gây mất lòng một số đối tượng tiêu dùng.

Tổ chức các sự kiện, cuộc thi:

Đây là hình thức năng động đánh vào tâm lý khách hàng. Bạn sẽ lấy được data khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp qua internet một cách nhanh chóng. Và hình thức này giúp tiếp cận khách hàng với số lượng khách hàng tối ưu.

Tải miễn phí data khách hàng tiềm năng tại trang web uy tín

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, datakhachhang.biz cung cấp nguồn data khách hàng tiềm năng chất lượng. Nguồn data được thu thập bởi đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đảm bảo mang đến nguồn tài nguyên quý cho các doanh nghiệp.

Khách hàng nước ngoài Việt Kiều

Data khách hàng tiềm năng mua ô tô

Data khách hàng tiềm năng Bất động sản

Data khách hàng tiềm năng Du lịch

Data khách hàng tiềm năng Bảo hiểm

Data khách hàng tiềm năng Mua sắm

Data khách hàng tiềm năng Ngân hàng

2000 DSKH Ngân hàng HSBC lương 8TR

Link download: Tại đây.

Chúc các bạn tìm được thông tin cần thiết!